Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Thẻ Tín Dụng

 

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Trả lời:

1. Xu hướng mua vàng bằng thẻ tín dụng ở TPHCM

Trong thói quen tiêu dùng của người việt, các tiệm vàng thường được đặt xung quanh chợ để tiện giao dịch. Đặc biệt, những sản phẩm đá quý, nữ trang, kim cương giá trị cao từ 15 triệu đồng trở lên. Có đến 50% lượng giao dịch thường được người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

mua vàng bằng thẻ tín dụng

1.1 Lợi ích của việc mua vàng qua thẻ tín dụng

Phần lớn người tiêu dùng là những người có thu nhập ở mức khá trở lên hoặc là khách du lịch. Việc sử dụng thẻ mua nữ trang giúp họ không cần mang nhiều tiền mặt, đảm bảo an toàn và khiến họ an tâm hơn khi mua sắm.

Ngoài ra, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cũng sẽ giúp ích rất nhiều khi khách đổi trả hàng. Khi đó, nhân viên chỉ cần hủy giao dịch với ngân hàng bằng một vài thao tác đơn giản, khách hàng cũng sẽ được hoàn tiền vào tài khoản trong tích tắc.

1.2 Từ bỏ thói quen có thẻ tín dụng nhưng chưa một lần quẹt thẻ

Thanh toán bằng thẻ tín dụng là phương thức hiện đại và tiện lợi, giúp người tiêu dùng có thể mua hàng trước, trả tiền sau và không phải trả lãi suất trong vòng 45 ngày. Người sở hữu thẻ tín dụng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hay rút tiền trên toàn thế giới, và còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác như giảm giá, quà tặng khi mua hàng, tích lũy điểm thưởng.

Và một lý do không kém phần quan trọng đó là, chủ thẻ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp nếu biết kiểm soát tài chính hợp lý.

 

Anh Trần Pho Hưng (Cửa hàng trưởng Thế giới di động), một người đang sử dụng thẻ tín dụng chia sẻ:

“Tôi nghĩ mình không thiệt gì cả, do làm thẻ không tốn chi phí, dùng không bị tính lãi suất. Hơn thế nữa, thẻ tôi dùng còn được tích luỹ điểm khi chi tiêu nên tính ra tôi được lời nhiều lắm.”

2. Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu

Như đã đề cập ở trên, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua vàng đã trở nên rất phổ biến. Phần lớn các cửa tiệm bán vàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cũng đã cập nhật phương thức thanh toán hiện đại này để phục vụ khách tốt nhất và tiện lợi nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ một cửa hàng bán vàng gần với khu vực sinh sống của mình thông qua các trang thổ địa hay địa điểm.


Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Trả lời:

Mục đích sử dụng chính của thẻ tín dụng là thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Nên việc rút tiền mặt thẻ tín dụng không được ngân hàng khuyến khích, bằng chứng là biểu phí rút tiền khá cao và lãi suất được tính ngay từ thời điểm khách nhận được tiền. Và cũng để tránh trường hợp các chủ thẻ chuyển khoản qua một tài khoản thẻ khác (không phải thẻ tín dụng) rồi rút tiền mặt trên tài khoản đó, nên hiện thẻ tín dụng không chuyển khoản được.

chuyển khoản thẻ tín dụng

Hình thức chuyển khoản chỉ được áp dụng khi khách hàng mua hoặc thanh toán hóa đơn. Khi đó, ngân hàng sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản của người mua sang tài khoản của người bán.


Có hay không việc làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập?

Trả lời:

Một số người thường lầm tưởng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế là một, nên tin vào các chiêu trò giật tít như làm thẻ hoặc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hay bất cứ khoản thế chấp nào. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ bạn mới vỡ lẽ. Hãy cùng dvthetindung247.com tìm hiệu sự thật nhé.

Làm thẻ thanh toán quốc tế

2 thẻ thanh toán quốc tế mà mọi người thường biết đến đó là VisaMastercard, mỗi loại thẻ này lại có 2 dòng thẻ con là credit (tín dụng) và debit (ghi nợ). Để mở thẻ thanh toán quốc tế debit (ghi nợ) vô cùng đơn giản, chỉ cần đem CMND ra ngân hàng và điền một số thông tin cơ bản là bạn có thể sở hữu được 1 chiếc thẻ quốc tế ghi nợ debit. Do tính chất của loại thẻ này là có bao nhiêu dùng bấy nhiêu.

thẻ tín dụng masercard HSBC

(Thẻ tín dụng Mastercard của HSBC)

Còn thẻ tín dụng credit thì ngược lại, bạn vẫn có thể sử dụng tiền để thanh toán, rút tiền mặt khi không có tiền trong tài khoản. Miễn sao tổng số tiền giao dịch/ tháng nằm trong hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn. Chính vì tính chất này nên ngân hàng cần một điều kiện để đảm bảo rằng: bạn có khả năng chi trả cho số tiền đã được sử dụng trước. Điều kiện đó dựa trên mức thu nhập hàng tháng của bạn hoặc tài sản mà bạn đang sở hữu. Và thủ tục làm thẻ tín dụng credit sẽ không đơn giản như thẻ ghi nợ debit.

thẻ tín dụng visa Vietcombank

(Thẻ tín dụng Visa của Vietcombank)

Vì thế, việc làm thẻ hay mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản khó có thể xảy ra. Trừ trường hợp bạn tạo thẻ tín dụng phụ. Có nghĩa là, bạn hoặc người thân đã có thẻ tín dụng rồi, và muốn làm thêm 1 hoặc vài thẻ phụ nữa cho vợ, chồng hoặc con cái sử dụng. Việc làm thẻ phụ khá đơn giản và không cần chứng minh thu nhập. Do tất cả trách nhiệm đều được gán cho chủ thẻ chính. Giả sử bạn có 1 thẻ tín dụng chính có hạn mức 50 triệu, bạn làm thêm 2 thẻ phụ, thì tổng hạn mức của cả 3 thẻ vẫn là 50 triệu đồng.


Cách sử dụng thẻ visa để thanh toán?

Trả lời:

Sau đây, dvthetindung247.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ visa để thanh toán mua hàng qua 2 hình thức trực tiếp tại cửa hàng hoặc online.

1. Cách thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa

Khi bạn mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng có trang bị các máy thanh toán bằng thẻ, bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên thu ngân, họ sẽ in biên nhận thanh toán chuyển cho bạn ký xác nhận là hoàn tất. Riêng đối với thẻ visa ghi nợ (debit), nhân viên sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (mã pin). Bạn sẽ không phải thực hiện bước này nếu sử dụng thẻ visa tín dụng (credit).

2. Cách thanh toán online bằng thẻ visa

Khi chọn được món hàng cần mua, bạn click vào mục thanh toán.

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán là Visa / Mastercard

thanh toán online, thẻ tín dụng

Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn.

 • Số thẻ: là 16 số in trên thẻ, lưu ý không nhập khoảng cách.
 • Nhập ngày hết hạn được in trên thẻ.
 • Nhập số CVV hoặc CVC: là mã số bảo mật phía sau thẻ, gồm 3 chữ số in nghiêng.

thanh toán online, thẻ tín dụng

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP sau khi nhận được tin nhắn điện thoại thông báo mã.

Bước 4: click gửi và hoàn tất thanh toán

thanh toán online, thẻ tín dụng


Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả?

Trả lời:

Nếu biết cách sử dụng thẻ tín dụng hợp lý, người tiêu dùng có thể biến cuộc sống của mình trở nên hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều, cùng với việc tận hưởng những ưu đãi mà thẻ mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thẻ tín dụng một cách khôn khéo. Hãy cùng điểm qua những nguyên tắc chính sau đây để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé

1. Không dùng cùng lúc nhiều thẻ tín dụng

Việc sở hữu nhiều thẻ tín dụng sẽ khiến bạn mất kiểm soát, cám dỗ bạn tiêu xài quá mức và quên đi những thời hạn thanh toán quan trọng. Cho nên, tốt nhất mỗi người chỉ nên có trong ví một hay nhiều nhất hai thẻ tín dụng và chuyên tâm vào việc sử dụng nó một cách hiệu quả nhất

dùng nhiều thẻ tín dụng

2. Nắm tường tận các thông tin liên quan đến phí và thanh toán

Trước khi sử dụng thẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về thẻ bao gồm các loại phí giao dịch khi tiêu dùng, khi rút tiền mặt, thời gian đáo hạn, lãi suất khi đáo hạn, … Nắm được những thông tin này, bạn có thể ứng dụng vào quá trình sử dụng thẻ tín dụng một cách khôn khéo nhất.

3. Tận dụng 45-50 ngày không tính lãi suất và thanh toán đúng hạn

Thời gian tối đa không tính lãi suất khi thanh toán tiêu dùng thường là 45 ngày, tính từ thời điểm sao kê tháng trước đến thời hạn phải thanh toán của tháng sau đó.

Bạn chỉ cần thanh toán đầy đủ số tiền đã quẹt thẻ tín dụng trong thời hạn này, bạn sẽ không phải trả một đồng lãi suất nào hết. Vấn đề này ắt hẳn chủ thẻ nào cũng biết, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng. Chậm trễ trong việc thanh toán khiến bạn phải chịu mức lãi suất khá cao.

Với những chủ thẻ thường hay quên các hạn thanh toán, bạn có thể thiết lập sẵn chế độ thanh toán tự động để tránh phát sinh chi phí sau này

4. Sử dụng thẻ tín dụng đúng cách để hưởng ưu đãi điểm thưởng, voucher giảm giá

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ được hưởng khá nhiều ưu đãi đến từ cả ngân hàng lẫn người bán, bao gồm các hình thức như hoàn tiền, giảm giá, mua trả góp với lãi suất 0%, tích điểm thưởng, … Năng cập nhật những chương trình ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá mà vẫn mua được món hàng ưng ý.

tận dụng ưu đãi thẻ tín dụng

5. Tránh rút tiền mặt tại cây ATM

Các ngân hàng luôn khuyến khích chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu thay vì rút tiền mặt. Bởi lẽ đó, ngân hàng cũng hạn chế để bạn rút tiền mặt bằng cách đánh mức chi phí rút tiền cũng như lãi suất rất cao. Lãi suất cũng được tính ngay khi hoàn tất giao dịch. Vì thế, bạn nên tránh rút tiền mặt tại các cây ATM. Trường hợp khẩn cấp như đến ngày đáo hạn nhưng không có tiền trả, bạn có thể dùng đến hình thức ứng tiền trực tiếp tại các cửa hàng có máy thanh toán POS với mức phí khá hợp lý. Với hình thức ứng tiền này, bạn cũng sẽ được hưởng 45-50 ngày miễn lãi như hình thức thanh toán tiêu dùng.

rút tiền mặt thẻ tín dụng

6. Không cho người khác mượn hay sử dụng thẻ tín dụng

Cẩn thận đối với cả người thân, bởi chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm thanh toán các khoản nợ. Ngay cả khi bạn đã mở thêm các thẻ phụ cho vợ/ chồng, con cái sử dụng, bạn cũng nên kiểm soát các giao dịch để chắc chắn rằng mọi thứ nằm trong kế hoạch của bạn


Tôi nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

Trả lời:

Quả thực rất khó để trả lời được câu hỏi thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, với nỗ lực thu hút người dùng và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đa số các ngân hàng đã đưa ra được những chính sách, mức phí và lãi suất khá cạnh tranh. Rất đau đầu để tìm ra ngân hàng nào chiếm số điểm tuyệt đối với mức phí duy trì thấp nhất, lãi suất thấp nhất, và thời gian miễn lãi suất dài nhất. Để đơn giản hóa, chúng ta hãy so sánh dựa theo từng tiêu chí dưới đây.

làm thẻ tín dụng ngân hàng nào

1. Ngân hàng nào có thủ tục làm thẻ tín dụng đơn giản nhất?

Chúng ta sẽ tạm không xét đến những yêu cầu cơ bản khi làm thẻ tín dụng như yêu cầu về độ tuổi từ 18 trở lên, yêu cầu về giấy tờ tùy thân mà ngân hàng nào cũng bắt buộc. Tính đơn giản mà chúng ta cần đề cập ở đây chính là mức thu nhập tối thiểu để có thể mở thẻ.

Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng BIDV có yêu cầu về thu nhập ở mức thấp nhất là 2 triệu VNĐ/ tháng. Đứng vị trí thứ 2 là VPBank với mức 4.5 triệu VNĐ/ tháng. Những ngân hàng khác, mức thu nhập tối thiểu để mở thẻ từ 5 triệu VNĐ/ tháng trở lên. Với ANZ, con số này lên đến 7 triệu VNĐ/ tháng.

2. Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi và tiện lợi nhất?

Tiêu chí này sẽ được đánh giá dựa trên nhu cầu của chính bạn.

Nếu bạn là người hay đi công tác nước ngoài trong khoảng thời gian tương đối dài, thì việc mở thẻ tại các ngân hàng nước ngoài như HSBC, ShinHan, ANZ sẽ là một lợi thế với hạn mức tín dụng cao và mạng lưới nhận thẻ rộng khắp thế giới. Khi đó, bạn nên cân nhắc đến các loại thẻ quốc tế như visa credit hay mastercard credit.

ưu đãi thẻ tín dụng

Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng trong nước thì có thể xem xét thẻ của ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV. với hệ thống mạng lưới chấp nhận thẻ phủ dày đặc trong nội địa.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trả góp thì thẻ của ngân hàng Sacombank, VPBank cũng là một lựa chọn tốt.

Đến đây chắc bạn cũng có được đáp án cho câu hỏi nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào rồi đúng không!


Lãi suất của các loại thẻ tín dụng và cách tính lãi suất?

Trả lời:

Để tìm hiểu lãi suất thẻ tín dụng, chúng ta nên biết 2 loại giao dịch vay tiền chính của chủ thẻ tín dụng đó là thanh toán tiêu dùng (quẹt thẻ) và rút tiền mặt. Với mỗi loại giao dịch thẻ tín dụng sẽ có cách tính lãi suất và mức phí khác nhau.

cách tính lãi suất thẻ tín dụng, lãi suất thẻ tín dụng

1. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng cho hình thức THANH TOÁN TIÊU DÙNG.

Với hình thanh toán qua thẻ khi mua sắm, thông thường, mỗi chủ thẻ sẽ có tối đa 45 ngày được miễn lãi (một số ngân hàng cho phép thời gian dài hơn). Nhưng cần lưu ý, đây là con số tối đa, chứ không đúng cho tất cả các trường hợp quẹt thẻ. Số thực tế phụ thuộc vào thời điểm quẹt thẻ và ngày sao kê của thẻ mà bạn đang sở hữu.

Những thuật ngữ bạn cần biết:

Để dễ hiểu hơn, trước tiên bạn nên hiểu được các thuật ngữ sau đây.

Ngày sao kê là gì: là ngày mà ngân hàng chốt các giao dịch phát sinh trong tháng và gửi cho bạn một bản lịch sử các giao dịch. Đây sẽ là một ngày cố định trong tháng.

Chu kỳ thanh toán là gì: là thời gian giữa 2 lần sao kê, thường là 1 tháng. Bạn sẽ được miễn lãi suất cho các giao dịch phát sinh trong chu kỳ.

Thời gian ân hạn là gì: là khoảng thời gian để bạn chuẩn bị và thanh toán số tiền đã giao dịch trước đó. Thời gian ân hạn thường kéo dài từ 15 đến 25 ngày tùy từng ngân hàng, đây cũng là khoảng thời gian không tính lãi suất.

bảng sao kê thẻ tín dụng

(Bảng sao kê giao dịch của ngân hàng HSBC)

Để dễ hình dung, hãy phân tích một ví dụ sau đây:

Giả sử ngày sao kê của bạn là ngày 1 hàng tháng, chu kỳ thanh toán là 1 tháng (từ ngày 1 đến ngày cuối tháng, tính trung bình 30 ngày), thời gian ân hạn là 15 ngày, tức bạn sẽ có tối đa 45 ngày miễn lãi. Như vậy, chậm nhất là ngày 15 tháng sau, bạn nên trả đầy đủ tổng số tiền giao dịch của kỳ trước để không bị tính lãi suất. Trong trường hợp bạn kẹt tiền không thể thanh toán toàn bộ, bạn cũng phải trả tối thiểu 5% tổng số tiền đó hoặc tối thiểu là 50.000 VNĐ. Giả sử lãi suất quy định là 20%/năm (tức 0.057%/ ngày).

Lịch sử giao dịch của bạn như sau:

 • Ngày 2/4: bạn quẹt thẻ thanh toán 2 triệu VNĐ.
 • Ngày 16/4: bạn quẹt thẻ thanh toán 1 triệu VNĐ.
 • Ngày 1/5: bạn nhận sao kê giao dịch trong kỳ với tổng tiền là 3 triệu.
 • Ngày 3/5: bạn quẹt thẻ thanh toán 4 triệu (ngày 3/5 thuộc chu kỳ từ ngày 1/5 đến 31/5).
 • Ngày 15/5: hạn thanh toán của chu kỳ tháng 4. Nhưng vì không xoay kịp tiền nên bạn chỉ thanh toán số tiền tối thiểu 5% của 3 triệu = 150.000 VNĐ.

Vậy tính đến thời điểm ngày 20/5: số tiền bạn cần trả được tính bằng tổng các khoản sau

 • 3 triệu của tháng 4.
 • Lãi suất trên 3 triệu, trong vòng 5 ngày từ ngày 16/5 đến ngày 20/5.
 • 4 triệu của tháng 5, và lãi suất trên 4 triệu trong 18 ngày tính từ 3/5 đến 20/5.

Bạn sẽ thắc mắc vì sao lại thanh toán luôn 4 triệu của tháng 5, trong khi theo nguyên tắc thì phải đến ngày 15/6 mới đến hạn thanh toán. Bởi vì kỳ tháng 4 bạn đã thanh toán trễ hạn, nên bạn không được hưởng 45 ngày miễn lãi suất cho kỳ tiếp theo. Vì thế khi có tiền, bạn nên thanh toán luôn khoản tiền bị tính lãi suất của tháng 5 để số ngày bị tính lãi không tăng thêm nữa.

Nên một điều mấu chốt khi sử dụng thẻ tín dụng đó là thanh toán đúng hoặc trước hạn. Mách bạn một mẹo nhỏ để thanh toán đúng hạn nhé. Đến ngày đáo hạn nhưng không đủ tiền để chi trả cho ngân hàng, bạn có thể đến các quầy thanh toán có cung cấp dịch vụ ứng tiền thẻ tín dụng với mức phí khá thấp. Số tiền ứng này sẽ được thêm 30 ngày miễn lãi (trường hợp ví dụ trên, nếu bạn ứng vào ngày 01/05, bạn sẽ có 45 ngày miễn lãi) và đến tháng sau bạn mới phải thanh toán số tiền vừa ứng. Trong khi đó bạn vẫn có tiền để trả ngân hàng đợt này.

ứng tiền thẻ tín dụng

2. Lãi suất thẻ tín dụng cho hình thức RÚT TIỀN MẶT và ỨNG TIỀN MẶT

2.1. Đối với hình thức rút tiền mặt tại ATM

Cách tính lãi rất đơn giản, lãi suất được tính ngay tại thời điểm bạn nhận được tiền. Vì thế, đến thời điểm thanh toán, số tiền bạn phải trả bằng:

Số tiền rút x Lãi suất theo ngày x Số ngày chịu lãi.

2.2.  Đối với hình thức ứng tiền mặt tại các cửa hàng có trang bị máy POS

Hiện nay, một số cửa hàng có cung cấp dịch vụ ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Khách hàng ứng tiền sẽ trả mức phí khoảng 3%-4% trên số tiền rút, và hưởng số ngày không tính lãi tương tự như hình thức thanh toán tiêu dùng đã đề cập trong ví dụ trên.

3. Lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng

Phân tích ví dụ thực tế phần nào sẽ giúp bạn hiểu được nguyên tắc cũng như cách tính lãi suất thẻ tín dụng cho từng loại giao dịch rồi đấy!

Và điều tiếp theo mà chúng ta quan tâm đó là mức lãi suất thẻ tín dụng quy định của từng ngân hàng như thế nào.

Dưới đây là bảng thống kê lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng ACB, BIDV, HSBC, Vietcombank, VPBank, ANZ, CitiBank, Vietinbank, Sacombank.

lãi suất thẻ tín dụng các ngân hàng


Phí thường niên thẻ tín dụng?

Trả lời:

1. Phí thường niên là gì.

Phí thường niên là loại phí để duy trì việc sử dụng thẻ, loại phí này sẽ được đóng theo từng năm sử dụng.

2. Phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng.

Phí thường niên cũng là một trong những tiêu chí để bạn quyết định nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào, và chọn loại thẻ nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, cũng không cần phải quan trọng hóa tiêu chí này, mặc dù có sự chênh lệch giữa các dòng thẻ, các ngân hàng, nhưng độ lệch là không quá lớn so với thời hạn 12 tháng. Phí thường niên chỉ đặc biệt cao đối với các dòng thẻ tín dụng VIP, khi đó, con số này có thể lên đến hàng triệu.

Trong bảng so sánh các thông số liên quan đến thẻ tín dụng đã được đề cập bên trên, có thể hiện phí thường niên của các ngân hàng cho từng dòng thẻ, bạn có thể tham khảo để có thêm cơ sở lựa chọn.

Hiểu Biết Về Việc Rút Tiền Qua Thẻ Tín Dụng

thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng doanh nghiệp một hình thức vay vốn giá rẻ?

Cơ sở kinh doanh của các bạn cần vay vốn kinh doanh tạm thời  trong một giai đoạn nhưng bạn lại ngán các thủ tục vay vốn phức tạp của các Ngân hàng và tổ chức tài chính. Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một câu trả lời hấp dẫn đến không ngờ. Chỉ cần […]

5 cách để vay tiền nhanh chóng

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank cần biết điều gì

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Tìm hiểu dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ – Tiện ích mức độ nào?

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ nữa. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn trao đổi phương tiện rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ (bây giờ thuộc ngân hàng shinhan Seoul, Hàn Quốc. Bài viết sẽ phân tích các điều khoản sử dụng thẻ, hạn […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank – những lưu ý cần biết

Thẻ tín dụng là một hình thức chi trả thay thế cho việc thanh toán trực tiếp dựa trên uy tín cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để biết được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank có những mặt lợi và hại nào, bạn cần đọc thông tin tư vấn sau đây. Khi nào […]

Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Lãi Suất Thấp

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Dành cho người rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank có tiện dụng không ? Dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cũng là một công cụ thanh toán được rất nhiều người lựa chọn, rút tiền thẻ tín dụng VPBank là một trong những sự lựa chọn đó. Vì không phải dịch vụ nào cũng có thể […]

2 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC – Dành Người Lần Đầu Đi Rút

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC có các cách nào ? Thẻ tín dụng như một ngân hàng “thân thiện” trực tuyến cho chúng ta, dựa vào uy tín cá nhân mà chúng ta có thể mở chiếc thẻ này, sử dụng cho những thanh toán cá nhân của mình. Thế nhưng, chiếc thẻ này […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

DV Rút Tiền Thẻ Tín Dụng TPHCM – Tất Cả Quận Huyện

Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Call Now Button