Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Tìm hiểu dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích – tối ưu nhất cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật với hình thức thanh toán rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank.

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG  ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Bài viết này sẽ giúp khách hàng có hiểu biết rõ hơn về tính năng này của thẻ tín dụng, một hình thức thanh toán – chi trả dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng.

Khi làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên từ 1 – 2 năm. Dịch vụ của ngân hàng thực hiện thủ tục mở thẻ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, trụ sở ngân hàng có ở rất nhiều nơi nên bạn không phải lo lắng tím kiếm.

Nếu dùng thẻ thanh toán ở những địa điểm mua sắm lớn, các trung tâm thương mại khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% và được chiết khấu 20% giá trị hoá đơn có gá trị tối thiểu 50 000 VNĐ khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

rút tiền thẻ visa vietcombank

Lợi ích khi đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ thanh toán từ thẻ tín dụng Vietcombank là dịch vụ mà người dùng thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc mua sắm hàng hóa, phụ kiện, trang sức, thời trang qua online, chi tiêu, giải trí,…sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả.

 

Còn nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình. Cần biết những điều sau khi đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Vietcombank:

 • Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.
 • Khách hàng không bị tính lãi trong 45 ngày. Nhưng nếu bạn rút tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.
 • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1.6%, thấp hơn hẳn nếu bạn đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.
 • Thời gian bạn muốn đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank có thể linh động. Không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.
 • Nếu khách hàng quên mã PIN thì  khách hàng vẫn có thể rút tiền bình thường, nhưng cần có thủ tục đối chiếu bảo mật khác.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ.
 • Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày.

 

Những điều kiện để sử dụng và rút thẻ tín dụng Vietcombank:

 • Điều kiện phát hành thẻ là: Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, và bản thân khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáp ứng các điều kiện về việc lập hồ sơ mở thẻ.
 • Đối với chủ thẻ chính phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Mỗi chủ thẻ tín dụng chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại các trạm ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

 

Hiểu Biết Về Việc Rút Tiền Qua Thẻ Tín Dụng

thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng doanh nghiệp một hình thức vay vốn giá rẻ?

Cơ sở kinh doanh của các bạn cần vay vốn kinh doanh tạm thời  trong một giai đoạn nhưng bạn lại ngán các thủ tục vay vốn phức tạp của các Ngân hàng và tổ chức tài chính. Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một câu trả lời hấp dẫn đến không ngờ. Chỉ cần […]

5 cách để vay tiền nhanh chóng

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank cần biết điều gì

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Tìm hiểu dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ – Tiện ích mức độ nào?

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ nữa. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn trao đổi phương tiện rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ (bây giờ thuộc ngân hàng shinhan Seoul, Hàn Quốc. Bài viết sẽ phân tích các điều khoản sử dụng thẻ, hạn […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank – những lưu ý cần biết

Thẻ tín dụng là một hình thức chi trả thay thế cho việc thanh toán trực tiếp dựa trên uy tín cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để biết được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank có những mặt lợi và hại nào, bạn cần đọc thông tin tư vấn sau đây. Khi nào […]

Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Lãi Suất Thấp

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Dành cho người rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank có tiện dụng không ? Dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cũng là một công cụ thanh toán được rất nhiều người lựa chọn, rút tiền thẻ tín dụng VPBank là một trong những sự lựa chọn đó. Vì không phải dịch vụ nào cũng có thể […]

2 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC – Dành Người Lần Đầu Đi Rút

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC có các cách nào ? Thẻ tín dụng như một ngân hàng “thân thiện” trực tuyến cho chúng ta, dựa vào uy tín cá nhân mà chúng ta có thể mở chiếc thẻ này, sử dụng cho những thanh toán cá nhân của mình. Thế nhưng, chiếc thẻ này […]

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

DV Rút Tiền Thẻ Tín Dụng TPHCM – Tất Cả Quận Huyện

Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Call Now Button