8 sai lầm trong việc sử dụng thẻ tín dụng

8 sai lầm trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Người sử dụng thẻ tín dụng dễ mắc sai lầm khi thanh toán, cho vợ và con mượn, bỏ qua khuyến mại hay chi trả muộn…

  1. Bỏ qua những chương trình khuyến mãi

Thị trường hiện nay đang cạnh tranh về thẻ tín dụng, vì vậy các tổ chức tài chính đều cố gắng đưa ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hình thức phổ biến nhất là tích lũy trên số tiền bạn chi tiêu có tỷ lệ 1%. Có một số thẻ tỷ lệ này có thể lên đến 5% nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện.

Hầu hết các chương trình này có thể là giảm giá khi đi du lịch, mua sắm độc quyền hoặc hoàn tiền vào tài khoản thẻ. Vậy nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi và thưởng thì quả là đáng tiếc cho chủ thẻ tín dụng.

hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng

  1. Sử dụng rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM

Thông thường thẻ tín dụng có nhiều loại lãi suất khác nhau và lệ phí phải trả. Một trong số đó là khoản lãi suất cao khi bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụngATM.

Điều này giúp khách hàng có tiền mặt lúc cần thiết nhưng các tổ chức tài chính không muốn khách hàng sử dụng như thế này

sử dụng thẻ tín dụng

  1. Vứt bỏ các giấy tờ liên quan đến thẻ tín dụng

Tình trạng ăn cắp khi bạn sử dụng thẻ tín dụng có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, ngay cả trong chính nhà của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho những tên trộm công nghệ cao có được cơ hội lấy đi tài chính của bạn.

Hoặc người thân trong nhà của bạn sử dụng thẻ quá mức khả năng chi trả của bạn

  1. Thanh toán qua smartphone

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép bạn mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng qua smartphone. Ngược lại các tổ chức lừa đảo sẽ có công nghệ riêng của họ để đánh cắp thông tin của bạn.

Nếu có nghi ngờ ai đó sử dụng thẻ của mình trái phép, hãy chủ động gọi hotline yêu cầu được giúp đỡ.

  1. Chi trả muộn

Tất cả mọi người đều dễ quên ngày thanh toán. Trong thời gian ngắn hạn thì mức lãi phạt không đáng kể nhưng dài hạn thì đó là cả một vấn đề.

Nếu bạn chậm thanh toán hơn 30 ngày, tổ chức CIC có thể đưa bạn lên nhóm nợ xấu tín dụng. Lịch sử tín dụng không tốt bạn sẽ nhận được ít điều khoản có lợi hơn khi vay thế chấp.

Để tránh điều này bạn hãy tận dụng các công nghệ xung quanh bạn. Thiết lập nhắc nhở trên điện thoại di động hoặc thiết lập thanh toán tự động.

thẻ tín dụng bị nợ xấu, dư nợ tín dụng xấu, nợ xấu có được mở thẻ tín dụng

  1. Đưa thẻ tín dụng cho con

Đưa thẻ tín dụng cho con cái mà không dạy cho trẻ kiến thức về tài chính cá nhân và trách nhiệm đối với tiền bạc không khác nào cho con em bạn tiếp cận một khoản tiền khổng lồ.

Và rồi bạn phải chạy theo chi trả cho những khoản chi tiêu sử dụng thẻ tín dụng thiếu suy nghĩ của chúng.

  1. Không chú ý khi thanh toán

Một trường hợp phổ biến là sau bữa ăn ngon ở các nhà hàng sang trọng đó là bạn quá tin tưởng người thu ngân khi giao cho họ chiếc thẻ tín dụng mà không chú ý xem họ làm gì.

70% trường hợp bị đánh cắp thông tin là sử dụng ở nhà hàng.

  1. Cho người quen mượn thẻ tín dụng

Giao chiếc thẻ không có mật khẩu của mình cho người không có tên trên thẻ sẽ gây ra nhiều rắc rối. thứ nhất, vì họ có thể sử dụng thẻ tín dụng vô tội vạ và tỷ lệ ăn cắp thông tin trong trường hợp này rất nhiều.

Thứ 2, nếu có vấn đề với giao dịch, các tổ chức tín dụng sẽ không có đủ pháp lý bảo vệ khách hàng.

 

 

Hiểu Biết Về Việc Rút Tiền Qua Thẻ Tín Dụng

thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng doanh nghiệp một hình thức vay vốn giá rẻ?

Cơ sở kinh doanh của các bạn cần vay vốn kinh doanh tạm thời  trong một giai đoạn nhưng bạn lại ngán các thủ tục vay vốn phức tạp của các Ngân hàng và tổ chức tài chính. Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một câu trả lời hấp dẫn đến không ngờ. Chỉ cần […]

0 comments

5 cách để vay tiền nhanh chóng

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank cần biết điều gì

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Tìm hiểu dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích […]

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ – Tiện ích mức độ nào?

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ nữa. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn trao đổi phương tiện rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ (bây giờ thuộc ngân hàng shinhan Seoul, Hàn Quốc. Bài viết sẽ phân tích các điều khoản sử dụng thẻ, hạn […]

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank – những lưu ý cần biết

Thẻ tín dụng là một hình thức chi trả thay thế cho việc thanh toán trực tiếp dựa trên uy tín cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để biết được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank có những mặt lợi và hại nào, bạn cần đọc thông tin tư vấn sau đây. Khi nào […]

0 comments

Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Lãi Suất Thấp

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Dành cho người rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank có tiện dụng không ? Dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cũng là một công cụ thanh toán được rất nhiều người lựa chọn, rút tiền thẻ tín dụng VPBank là một trong những sự lựa chọn đó. Vì không phải dịch vụ nào cũng có thể […]

0 comments

2 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC – Dành Người Lần Đầu Đi Rút

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC có các cách nào ? Thẻ tín dụng như một ngân hàng “thân thiện” trực tuyến cho chúng ta, dựa vào uy tín cá nhân mà chúng ta có thể mở chiếc thẻ này, sử dụng cho những thanh toán cá nhân của mình. Thế nhưng, chiếc thẻ này […]

0 comments
rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tphcm

DV Rút Tiền Thẻ Tín Dụng TPHCM – Tất Cả Quận Huyện

0 comments